Xuất xứ của thương hiệu Panasonic: 

Panasonic được thành lập vào năm 1918 có tên ban đầu là Matsushita Electric Industrial CO., Ltd có trụ sở được đặt ở Kadoma, Osaka, Nhật Bản.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Panasonic trải qua một số sự kiện lịch sử như sau:

  • Năm 1952, sản xuất TV đen trắng.
  • Năm 1953, cho ra đời máy xay điện, tủ lạnh.
  • Năm 1955, cái tên Panasonic được sửu dụng lần đầu tiên nhưng là tên sử dụng cho thương hiệu loa âm thanh.
  • Năm 1959, sản xuất ra nồi cơm điện.
  • Năm 1961, bắt đầu sản xuất máy thu hình cung cấp cho thị trường Mỹ.
  • Năm 1966, chế tạo ra TV màu và lò vi sóng.
  • Từ năm 1970, Panasonic không ngừng cải tiến công nghệ, cho ra đời những sản phẩm điện tử cực chất lượng và được người sử dụng đánh giá cao.
  • Và bắt đầu từ năm 2008, thương hiệu đã chính thức đổi tên thành Panasonic.

Khái niệm cảm biến Panasonic: 

Cảm biến Panasonic là dòng cảm biến quang được sản xuất từ thương hiệu Panasonic đến từ đất nước mặt trời mọc.

Đây là dòng sản phẩm có cấu tạo gồm 1 bộ khuếch đại và 1 sợi quang thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp.

Nhờ tính hữu dụng của nó, sản phẩm có thể phát hiện những thứ không cần tiếp xúc với nó, ít bị hao mòn, có tuổi thọ và độ chính xác, tính ổn định cao.

Đặc điểm của sản phẩm cảm biến Panasonic: 

Các dòng sản phẩm của cảm biến Panasonic được trang bị công nghệ tiên tiến nên nó sẽ mạnh hơn bao giờ hết và có khả năng chống lại tất cả các ảnh hưởng quang học hoặc điện từ được biết từ trước đến nay.

Với thời gian đáp ứng nhanh, có thể điều chỉnh độ nhạy theo ứng dụng, cảm biến Panasonic thường được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy hiện nay.

Đặc biệt, các dòng cảm biến Panasonic hiện đang là thiết bị đáng tin cậy và dễ sử dụng với công suất cao thường được nhiều khách hàng của Thành Long Vina tin tưởng sử dụng.

Tính ứng dụng của dòng cảm biến Panasonic: 

Đối với dây chuyền sản xuất, mạng lưới hệ thống, máy móc sản xuất tự động hóa thì cảm biến quang có vai trò cực kỳ quan trọng để thiết lập chính sách thao tác bảo đảm an toàn, đúng mực, hiệu suất và hiệu suất cao .

Đặc biệt, đây là thiết bị đáng tin cậy và dễ sử dụng với công suất cao có thể tự động điều chỉnh theo điều kiện thời gian thực và có màn hình hiển thị đơn giản giúp loại bỏ mọi phỏng đoán.

Với thời gian đáp ứng nhanh, có thể điều chỉnh độ nhạy theo ứng dụng, cảm biến Panasonic thường được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy hiện nay.

Đặc biệt, cảm biến Panasonic có thể chống nước và chịu được áp suất lớn, lắp ráp dễ dàng với gá lắp với ốc vít và có thể điều chỉnh được độ dài ngắn.

Bài viết liên quan