Molykote là thương hiệu sản xuất dầu mỡ hàng đầu thế giới, với nhiều sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mỡ Molykote là dòng mỡ bôi trơn đang được sử dụng khá nhiều tại các nhà máy sản xuất, xí nghiệp hay trong các công trình, máy móc tại Việt Nam.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, Molykote hiện đang là dòng keo mỡ được nhiều khách hàng tin tưởng và ứng dụng nhiều vào trong công việc của mình.

Mỡ Molykote là một trong những dòng sản phẩm được Dow Corning tập trung phát triển trong nhiều năm qua nhằm cung cấp cho người dùng chất kết dính tốt nhất.

Mỡ bôi trơn Molykote

Vài nét về thương hiệu Molykote:

Molykote là một thương hiệu mỡ nổi tiếng của tập đoàn Dow Corning tại Nhật Bản chuyên cung cấp những sản phẩm mỡ với nhiều tính năng vượt trội.

Mỡ Molykote hiện nay đã trở thành sản phẩm phụ trợ không thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm của thương hiệu Molykote đang được rất nhiều nhà máy, xí nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Với những tính năng ưu việt và vượt trội, nó được sử dụng cho nhiều vai trò, mục đích khác nhau trong công việc.

Mỡ Molykote

Những ưu điểm của mỡ Molykote:

Với đội ngũ nghiên cứu hàng đầu thế giới, mỡ Molykote luôn được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng của nó.

Dòng sản phẩm này có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các sản phẩm nhựa, Molykote có công thức đặc biệt để tăng cường độ bám dính trên bề mặt và giảm tiếng ồn.

Với tính năng tồn tại ở dạng rắn hoặc bán rắn nên sản phẩm có khả năng làm kín tốt các chi tiết máy.

Ngoài ra, với những thành phần cấu tạo là chất làm đặc và phụ gia tăng cường nên Molykote có nhiệt độ nóng chảy cao hơn, khó bị đóng tảng ở nhiệt độ thấp.

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế để mang lại khả năng chịu tải tốt.

Đặc biệt, mỡ Molykote có thể bảo vệ được thiết bị vì nó khó bị rửa trôi bởi nước do độ bay hơi của chất lỏng bôi trơn trong thành phần của mỡ thấp hơn.

Molykote 111 Compound

Ứng dụng thực tiễn của dầu mỡ Molykote: 

Molykote được sử dụng như một bộ điều tiết mỡ để giảm tiếng ồn trong các bộ phận chuyển động.

Sản phẩm mỡ Molykote thường được ứng dụng chủ yếu ở môi trường nhiệt độ cực cao cần thiết vận hành tại các xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,…

Mỡ bôi trơn Molykote có tính năng đặc biệt nên nó còn có thể được ứng dụng trong các thiết bị gia dụng, ngành sản xuất ô tô, các ứng dụng trong chế biến thực phẩm,…

Vì sản phẩm có tuổi thọ lâu dài và đặc biệt độ thấm dột thấp, vậy nên cần được sử dụng ở những môi trường sạch.

Mỡ Molykote thích hợp cho các điểm bôi trơn có tải trọng trung bình đến nặng và tốc độ từ thấp đến trung bình hoặc ô tô, thiết bị chính xác, thiết bị âm thanh và thiết bị văn phòng có các bộ phận bằng nhựa.

Đặc biệt, Molykote còn giúp giảm ma sát, tăng cường khả năng vận hành của thiết bị dân dụng và công nghiệp khác trong đời sống cũng như sản xuất.

Bài viết liên quan