Kluber là nhà sản xuất dầu mỡ được ra đời vào năm 1929, đây là một thương hiệu thuộc tập đoàn Freudenberg Chemical Specialties với trụ sở chính được đặt tại Weinheim, Đức.

Dầu mỡ Kluber được phân phối ở trên nhiều vùng lãnh thổ khác nhau trên toán thế giới, với hàng ngàn đại lý và nhà cung cấp chính thưc của Kluber Lubrication.

Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu Kluber đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng vô số tiêu chí về an toàn, cũng như các tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Nhà sản xuất Kluber chuyên sản xuất các dòng mỡ. dầu bôi trơn công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề như: Chế tạo thiết bị điện tử, chế tạo luyện kim, các máy móc thiết bị trong ngành sản xuất, chế biến,…

Kluber Lubrication xuất xứ Đức

Sơ lược về các mốc thời gian phát triển của Kluber:

Sự ra đời của thương hiệu Kluber bắt đầu bằng việc thành lập doanh nghiệp chuyên bán lẻ các sản phẩm cho ngành dầu khoáng vào năm 1929 tại Đức.

Qua thời gian phát triển vào năm 1938 Kluber cho ra đời nhà máy đầu tiên chế biến dầu khoáng và bắt đầu nghiên cứu sản xuất dầu hỗn hợp.

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, Kluber bắt đầu sản xuất chất bôi trơn đặc biệt vào năm 1950.

Vào năm 1959 Kluber đổi tên của mình thành Kluber Lubrication đánh đấu sự phát triển mạnh mẽ của mình từ một doanh nghiệp bán lẻ sang một doanh nghiệp sản xuất.

Năm 1966 Kluber Lubrication ký kết gia nhập vào tập đoàn Freudenberg của Weinheim.

Đến năm 1998 những năm cuối cung của thế kỷ 20 Kluber khai trương trung tâm nghiên cứu và phát triến mới nhằm đáp ứng sự đổi mới của công nghệ tại trụ sở chính ở Munich, Đức.

Kluber Lubrication trở thành thành viên của nhóm kinh doanh Freudenberg Chemical Specialties mới được thành lâp có trụ sở tại Munich, Đức vào năm 2004.

Vào năm 2018 nhà sản xuất Kluber thành lập trung tập hậu cần ở châu Âu mới tại Maisach gần với trụ sở chính ở Munich, Đức.

Mỡ bôi trơn Kluber Lubrication

Những ưu điểm vượt trội của dầu mỡ Kluber:

Kluber là một công ty ra đợi gần 1 thế kỷ, là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực dầu mỡ công nghiệp, Kluber đã nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm của mình để thích hợp hơn với người dùng, cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn và môi trường.

Dưới đây là một vài ưu điểm vượt trội của dầu mỡ Kluber so với những sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường.

Sản phẩm được chế tạo với khả năng chịu được nhiệt độ cao tốt.

Ngoài ra các sản phẩm của Kluber cũng được thiết kế để mang lại khả năng chịu tải tốt.

Bên cạnh đó nó còn bảo vệ các chi tiết của thiết bị tránh khỏi sự ăn mòn của các loại hóa chất cũng như bị oxy hóa trong môi trường làm việc.

Dầu mỡ Kluber giúp giảm ma sát cũng như bảo vệ các chi tiết của thiết bị tránh bị mài mòn cũng như thay đổi hình dạng.

Đặc biệt những loại này đều có tính thân thiện cao với môi trường, an toàn và không độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của con người cũng như tác động vào thiên nhiên.

Các dòng sản phẩm của Kluber Lubrication

Ứng dụng của dầu mỡ Kluber hiện nay:

Dầu mỡ Kluber được thiết kế để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, là một chất phụ trợ không thể thiếu trong các linh kiện máy móc.

Dầu mỡ Kluber được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất oto.

Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng trong các loại motor, hay thiết bị quay tốc độ cao.

Được dùng để bôi trơn các chi tiết nối ở vị trí kết nối của các cánh tay robot.

Ngoài ra nó còn dùng để bôi trơn cho các thiết bị băng chuyền, hay quay di chuyển trong ngành thực phẩm, nước giải khát.

Và nó còn được sử dụng cho nhiều thiết bị dân dụng và công nghiệp khác trong đời sống cũng như sản xuất.

Bài viết liên quan