Vài nét về thương hiệu Hiwin:

Hiwin là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm con trượt và thanh trượt nổi tiếng của Đài Loan, Trung Quốc được thành lập từ năm 1989.

Đây là nhà sản xuất chuyên nghiệp trên thế giới về các sản phẩm công nghệ như thanh trượt, con trượt,… cho các ứng dụng chính xác và cực kì chính xác.

Vì tính ứng dụng rộng rãi nên Hiwin đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm con trượt và thanh trượt khác nhau nhằm đáp ứng từng mục đích đối tượng khách hàng, từng mục đích sử dụng.

 

Con trượt Hiwin:

Con trượt Hiwin là một thiết bị dẫn động tuyến tính được lắp đặt trong các hệ thống máy móc tự động hóa, thường được cố định chặt trên thân máy cùng với thanh ray trượt vuông.

Sản phẩm này có vai trò cực kỳ quan trọng trong các máy móc, thiết bị giúp cho chúng hoạt động một cách chính xác, linh hoạt, hiệu quả nhất.

Đặc biệt, nó không chỉ đem lại hiệu suất việc cao với những chuyển động êm ái, mượt mà, hệ thống dẫn hướng còn giúp giảm tiền ồn để không bị ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Vì được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị hiện nay nên con trượt Hiwin thường có khả năng chịu được trọng tải lớn, cho phép thiết bị được vận hành với tốc cao.

Để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất với tuổi thọ tối đa, bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng con trượt vuông Hiwin công nghiệp cũng như toàn bộ máy móc thiết bị đều đặn định kỳ.

 

 

Thanh trượt Hiwin:

Thanh ray trượt Hiwin thuộc loại ray trượt vuông là một thiết bị dẫn động tuyến tính được dùng nhiều trong các máy móc cơ khí hiện nay.

Sản phẩm này kết hợp với con trượt Hiwin tạo thành một hệ thống dẫn hướng, hoạt động trên nguyên tắc hoạt động tuyến tính giữa các bộ phận với nhau.

Hệ thống dẫn hướng này có vai trò quan trọng để định hướng hoạt động của máy móc chuẩn xác hơn trong khi vận hành thiết bị.

Thanh trượt Hiwin được sử dụng trong nhiều ứng dụng đồng nghĩa với việc nhu cầu mua bán thanh trượt Hiwin tăng cao và bạn dễ dàng tìm thấy thiết bị cơ khí này khắp các cửa hàng lớn, nhỏ, đại lý phân phối.

Đặc biệt, với khả năng dẫn hướng cực tốt, thanh trượt Hiwin có thể chịu được trọng tải lớn, hoạt động trơn tru, ít ma sát, không gây tiếng ồn.

Với những đặc điểm này, thanh trượt vuông Hiwin được ứng dụng làm dẫn hướng trong máy CNC, máy khắc laser, máy cắt CNC…và hệ thống tự động chính xác của nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Bài viết liên quan