Giới thiệu mỡ công nghiệp:

Mỡ công nghiệp là hỗn hợp của ba thành phần chính bao gồm chất lỏng bôi trơn, chất phụ gia tăng cường hiệu suất và chất làm đặc.

Chúng được ứng dụng để cắt giảm ma sát cho ổ trục, độ nhớt của mỡ tương tự dầu gốc nên sản phẩm này được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, sản phẩm mỡ công nghiệp có chức năng chính dùng để bôi trơn, giúp động cơ thiết bị máy móc hoạt động một cách trơn tru, duy trì hoạt động ổn định.

Chúng tôi Thành Long Vina sẽ giới thiệu cho bạn 5 thương hiệu mỡ công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay:

Mỡ Kluber:

Mỡ Kluber là một hệ thống các loại sản phẩm về mỡ nói chung của hãng Kluber nổi tiếng được sản xuất tại Đức.

Dòng sản phẩm này được áp dụng nhiều trong công nghiêp sản xuất thực phẩm và sản xuất công nghiệp hiện đại.

Mỡ bôi trơn Kluber không chỉ là chất bôi trơn tốt mà nó còn là chất  bảo vệ chống lại ma sát, chống lại những ảnh hưởng bên ngoài như nước, độ ẩm, ô nhiễm, ăn mòn và mài mòn.

Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã nên chúng được phân loại ra nhiều dòng sản phẩm mỡ khác nhau như: mỡ bôi trơn cho bánh răng, hộp số, mỡ bôi trơn cho van vòi, ổ bi,…

Mỡ Lube:

Mỡ Lube là dòng sản phẩm mỡ cao cấp của hãng dầu mỡ bôi trơn Lube Nhật Bản.

Dòng sản phẩm mỡ Lube đặc biệt chuyên dùng cho các loại máy CNC tốc độ cao, máy ép nhựa, máy đúc, máy cán,…

Bên cạnh đó, mỡ Lube là sản phẩm có độ bôi trơn tốt, có thể chống ăn mòn, giúp máy móc giảm ma sát, chống nước, chống nén ép,… trong khi vận hành máy móc, thiết bị.

Với khả năng bám dính thấp, tính lưu dẫn rất tốt, đặc biệt có khả năng thẩm thấu và xâm nhập vào các kẽ hở ngõ ngách của các bộ phận thiết bị máy móc giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Vì sản phẩm có độ ổn định cơ học tuyệt vời nên nó giúp máy móc lưu thông và duy trì màng dầu tốt.

Đặc biệt, sản phẩm này còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của trục vít và các bộ phận khác của máy móc.

Mỡ Molykote:

Molykote là một thương hiệu mỡ nổi tiếng của tập đoàn Dow Corning tại Nhật Bản chuyên cung cấp những sản phẩm mỡ với nhiều tính năng vượt trội.

Dòng sản phẩm này có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các sản phẩm nhựa, Molykote có công thức đặc biệt để tăng cường độ bám dính trên bề mặt và giảm tiếng ồn.

Ngoài ra, mỡ Molykote thích hợp cho các điểm bôi trơn có tải trọng trung bình đến nặng và tốc độ từ thấp đến trung bình hoặc ô tô, thiết bị chính xác, thiết bị âm thanh và thiết bị văn phòng có các bộ phận bằng nhựa.

Đặc biệt, Molykote còn giúp giảm ma sát, tăng cường khả năng vận hành của thiết bị dân dụng và công nghiệp khác trong đời sống cũng như sản xuất.

Mỡ Shinetsu: 

Mỡ Shin- Etsu là loại mỡ công nghiệp được sản xuất tại tập đoàn Shin- Etsu đến từ đất nước mặt trời mọc.

Mỡ bôi trơn Shin-Etsu có thành phần và cấu tạo gồm mỡ silicone bắt đầu với một loại dầu gốc của chất lỏng silicon, được bổ sung các chất phụ gia và chất độn khác nhau.

Ngoài ra, nó còn thể hiện được sự ổn định oxy hóa nhiệt trên một phạm vi nhiệt độ rộng, cung cấp khả năng chống ẩm tốt và được sử dụng chủ yếu để bôi trơn.

Dòng sản phẩm này có khả năng tương thích tuyệt vời với hầu hết các linh kiện trong công nghiệp nên rất được nhiều nhà máy, xí nghiệp tin tưởng và ứng dụng vào công việc của mình.

Mỡ SKF:

Mỡ SKF là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn đến từ thương hiệu SKF có trụ sở chính được đặt tại Thụy Điển.

Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng, nhà máy, xí nghiệp tin trưởng sử dụng để bôi trơn cho máy móc, động cơ, vòng bi trong khi vận hành máy móc.

Sản phẩm này có tính năng đặc biệt nổi trội so với các dòng sản phẩm khác bởi khả năng chịu được nhiệt độ cao ở tốc độ vòng quay cực lớn nhưng không lo sợ cháy nổ.

Đặc biệt, dòng sản phẩm mỡ bôi trơn của SKF được chia ra nhiều chủng loại khác nhau, nhằm tối ưu cho từng nhóm thiết bị, môi trường hoạt động.

Bài viết liên quan