Giới thiệu về sản phẩm keo công nghiệp: 

Keo công nghiệp là loại keo dán có cấu tạo gồm dung dịch hóa học ở dạng keo được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực hiện nay.

Dòng keo này có công dụng giúp liên kết các loại vật liệu với nhau, được ứng dụng rộng rãi vào các bộ phận trong ngành điện tử, hàng không, dệt may,…

Một số loại keo công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay như là: keo dán công nghiệp silicon, keo phun, keo dán ngành xây dựng, keo dán vải công nghiệp, keo dán nội thất,…

Ngoài ra, keo công nghiệp có thể sử dụng để dán các chi tiết linh kiện, mối nối lại với nhau nhờ sử dụng các loại keo dán nhanh, với thời gian khô bề mặt trong một vài giây.

5 loại keo công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay: 

Hiện nay, các sản phẩm keo công nghiệp đang có rất nhiều mẫu mã với nhiều chức năng khác nhau sẽ có những ứng dụng khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Sau đây, chúng tôi Thành Long Vina xin gửi tới các bạn một số loại keo công nghiệp với các chức năng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

Keo dán Loctite: 

Keo dán Loctite là loại keo công nghiệp được sản xuất từ nhà máy Henkel tại Đức.

Dòng sản phẩm này có nhiều tính năng, tính ứng dụng khác nhau và có nhiều loại keo khác nhau như: Keo khóa ren, keo chống xoay, keo thay thế gioăng,…

Đặc tính của loại keo Loctite khóa ren này là chất lỏng, dễ chảy vào các khe rãnh nhỏ giúp lấp đầy các khoảng trống.

Đặc biệt, với công nghệ hiện đại và tiên tiến, mẫu mã và chức năng của keo Loctite rất đa dạng nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất hay đời sống hằng ngày.

 

Keo dán Cemedine: 

Keo Cemedine là một thương hiệu keo, chất trám và xử lý bề mặt thuộc sở hữu của tập đoàn Cemedine tại Nhật Bản.

Với nền công nghệ hiện đại và tiên tiến, keo Cemedine hiện nay đang là dòng sản phẩm có tính năng vượt trội hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Ngoài ra, cùng với độ kết dính lớn, lão hóa nhiệt tuyệt vời, Cemedine thích hợp cho việc liên kết các má phanh và đĩa ly hợp của ô tô, xe máy,…

Ngoài ra, sản phẩm có độ nhớt vừa phải thích hợp để liên kết các kim loại chịu nhiệt và gốm chịu nhiệt với nhau giúp khả năng làm việc đơn giản và hoạt động vận hành dễ dàng hơn.

Keo Dow Corning:

Keo Dow Corning là loại keo công nghiệp của hãng Dow Corning đến từ Nhật Bản.

Dòng sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để liên kết, niêm phong, cố định, bảo vệ, cách nhiệt và chống thấm các thành phần ở nhiệt độ cao.

Ngoài ra, sản phẩm có độ nhớt vừa phải thích hợp để liên kết các kim loại chịu nhiệt và gốm chịu nhiệt với nhau giúp khả năng làm việc đơn giản và hoạt động vận hành dễ dàng hơn.

Đặc biệt, nhờ tính năng hữu dụng của nó, sản phẩm này hiện đang được nhiều khách hàng ứng dụng rộng rãi vào trong ngành công nghiệp cũng như công việc của mình.

Keo Shinetsu: 

Keo Shinetsu là một thương hiệu keo công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập lâu đời và được biết đến rộng rãi hơn 50 năm qua.

Đây là dòng sản phẩm keo dán kín một thành phần gốc oxime, không mùi, không Acid Acetic và không bị ăn mòn, có sức chống chịu thời tiết cao với nhiệt độ, độ ẩm, ozone và tia cực tím.

Đặc biệt, Shinetsu có độ kết dính tốt với hầu hết các vật liệu nói chung khi sử dụng thêm một lớp sơn lót thích hợp nhưng đặc biệt phù hợp và tốt nhất là sử dụng trên bề mặt kim loại, kính, nhôm.

Với các ứng dụng chủ yếu trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp như: làm kín ren, khóa ren, thay thế gioăng, chống xoay, khí gas và nước, sửa chữa kim loại, xử lý gỉ sét và tẩy rửa.

 

Keo Threebond:

Keo Threebond là thương hiệu keo dán công nghiệp nổi tiếng thế giới với bề dày phát triển dàn dặn và lâu đời  tại Nhật Bản.

Dòng sản phẩm này là loại keo công nghiệp đa chức năng có chức năng chống ẩm, chống rỉ, bôi trơn, làm sạch và nới lỏng bu lông,…

Nhờ những tính chất ưu việt, sản phẩm keo Threebond đang được ứng dụng rộng rãi trong các xí nghiệp, nhà máy hay còn cả trong đời sống hàng ngày.

Với những tính năng tuyệt vời của mình, keo dán Threebond được ứng dụng trong hầu hết mọi  ĩnh vực của cuộc sống.

Bài viết liên quan