Đôi nét về dòng dầu công nghiệp:

Dầu công nghiệp là loại dầu chuyên dùng để bôi trơn hệ thống máy móc thiết bị, nó giúp làm giảm lực ma sát, giúp cho máy móc hoạt động bền bỉ, trơn tru để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, đây là sản phẩm vô cùng phổ biến trong các ngành công nghiệp, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên có rất nhiều loại dầu khác nhau.

Đi cùng với hệ thống máy móc và để vận hành hiệu quả thì dầu công nghiệp hiện nay rất cần thiết cho các hệ thống giúp bôi trơn hệ thống và đảm bảo được năng suất của máy móc trong công nghiệp.

Một số sản phẩm dầu công nghiệp hiện nay: 

Sau đây, chúng tôi Thành Long Vina sẽ giới thiệu cho bạn 4 dòng sản phẩm dầu công nghiệp phổ biến hiện nay:

Dầu Drysurf: 

Dầu Drysurf là dòng sản phẩm dầu công nghiệp nổi tiếng đến từ thương hiệu Drysurf Nhật Bản.

Dòng sản phẩm này có độ bền tuyệt vời, rất thân thiện với môi trường, được ứng dụng trong trượt êm và ngăn tiếng ồn của khay đựng cốc và lỗ thông hơi điều hòa không khí.

Với khả năng bảo vệ môi trường không có chất độc hại, an toàn khi sử dụng, chống thấm, chống ẩm, chống ồn và bôi trơn, bảo vệ kim loại không bị gỉ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt, hệ số ma sát thấp, chống mài mòn tốt và có thể ngăn chặn hiệu quả sự bám dính của bụi và bột ma sát.

Đặc biệt, các ứng dụng của sản phẩm yêu cầu gia công kim loại sạch, giảm ma sát và loại bỏ các bộ phận bằng nhựa và cao su do hoạt động của tiếng ồn bất thường,

Dầu Kluber:

Kluber là thương hiệu sản xuất dầu mỡ bôi trơn số một thế giới giành cho máy móc hàng đầu của Đức.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, dầu Kluber hiện xđược sản xuất với nhiều tính chất, đặc điểm khác biệt hơn những dòng sản phẩm khác.

Dầu Kluber là dạng dầu bôi trơn đặc biệt, nó không chi có chức năng bôi trơn mà còn bảo vệ vị trí khỏi tác động bên ngoài như nước, độ ẩm, các chất bụi, ăn mòn…

Đặc biệt, dòng sản phẩm này hiện nay đang được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: trong công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp,…

Dầu Molykote:

Molykote là một trong những sản phẩm dầu công nghiệp vượt trội của thương hiệu Dow Corning được sản xuất tại Đức.

Dầu công nghiệp Molykote là sản phẩm có phạm vi nhiệt độ hoạt động cực kỳ rộng phụ thuộc vào các loại sản phẩm và tính ứng dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, đây là sản phẩm có sự biến động thấp nên bạn không cần lo lắng về việc bay hơi của sản phẩm.

Ngoài ra, dầu  Molykote thường được sử dụng để bôi trơn các bộ phận chịu tải cao, ngăn ngừa được sự oxy hóa gỉ và ăn mòn.

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng chống nước cực tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn của máy trong khi hoạt động, đặc biệt không gây độc hại, có thể sử dụng cho các máy móc chế biến thực phẩm.

Dầu Shinetsu:

Shin- Etsu là một thương hiệu dầu công nghiệp của Nhật Bản được thành lập lâu đời được biết đến rộng rãi hơn 50 năm qua.

Với sức căng bề mặt của silicone là thấp và nó lây lan dễ dàng nên do đó nó có thể cung cấp tốt làm ướt các bề mặt tốt, không đều.

Bên cạnh đó, Shin- Etsu có khả năng chịu nhiệt và lạnh tuyệt vời, nó có thể cung cấp tối đa hiệu suất tốt trên phạm vi nhiệt độ.

Đặc biệt, sản phẩm có thể được sử dụng trong các ứng dụng đa dạng bao gồm cao su, nhựa, kim loại và thực phẩm,…

Bài viết liên quan