Giới thiệu về dầu công nghiệp Việt Nam: 

Dầu công nghiệp là loại dầu chuyên dùng để bôi trơn hệ thống máy móc thiết bị, nó giúp làm giảm lực ma sát, giúp cho máy móc hoạt động bền bỉ, trơn tru để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay, đây là sản phẩm vô cùng phổ biến trong các ngành công nghiệp, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên có rất nhiều loại dầu khác nhau.

Đặc biệt là với những công dụng tuyệt vời thì những loại dầu công nghiệp ứng với độ nhớt này sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đi cùng với hệ thống máy móc và để vận hành hiệu quả thì dầu công nghiệp hiện nay rất cần thiết cho các hệ thống giúp bôi trơn hệ thống và đảm bảo được năng suất của máy móc trong công nghiệp.

Một số dòng sản phẩm dầu công nghiệp: 

Hiện nay có rất nhiều loại dầu công nghiệp được sử dụng cho các thiết bị máy móc động cơ.

Một số loại dầu công nghiệp phổ biến như: dầu cắt gọt kim loại, dầu máy khâu, dầu biến thế, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số…

Và mỗi loại dầu thường có những chức năng cơ bản giống nhau song bên cạnh đó cũng có những chức năng riêng biệt.

Ở bài viết này, Thành Long Vina chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 dòng sản phẩm dầu công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay:

Dầu Kluber: 

Kluber là thương hiệu sản xuất dầu mỡ bôi trơn số một thế giới cho máy móc hàng đầu của Đức.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, dầu Kluber được sản xuất với nhiều tính chất, đặc điểm khác biệt hơn những dòng sản phẩm khác.

Dầu Kluber là dạng dầu bôi trơn đặc biệt, nó không chi có chức năng bôi trơn mà còn bảo vệ vị trí khỏi tác động bên ngoài như nước, độ ẩm, các chất bụi, ăn mòn…

Đặc biệt, dòng sản phẩm này hiện nay đang được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: trong công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp,…

Dầu Molykote: 

Molykote là một trong những sản phẩm vượt trội của thương hiệu Dow Corning được sản xuất tại Đức.

Dầu bôi trơn Molykote là sản phẩm có phạm vi nhiệt độ hoạt động cực kỳ rộng phụ thuộc vào các loại sản phẩm khác nhau.

Bên cạnh đó, đây là sản phẩm có sự biến động thấp nên bạn không cần lo lắng về việc bay hơi của sản phẩm.

Ngoài ra, dầu  Molykote thường được sử dụng để bôi trơn các bộ phận chịu tải cao, ngăn ngừa được sự oxy hóa gỉ và ăn mòn.

Đặc biệt, sản phẩm còn có khả năng chống nước cực tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn của máy trong khi hoạt động, đặc biệt không gây độc hại, có thể sử dụng cho các máy móc chế biến thực phẩm.

Dầu Shinetsu: 

Dầu Shin- Etsu là một thương hiệu dầu công nghiệp của Nhật Bản được thành lập lâu đời được biết đến rộng rãi hơn 50 năm qua.

Với sức căng bề mặt của silicone là thấp và nó lây lan dễ dàng nên do đó, nó có thể cung cấp tốt làm ướt các bề mặt tốt, không đều.

Bên cạnh đó, Shin- Etsu có khả năng chịu nhiệt và lạnh tuyệt vời, nó có thể cung cấp tối đa hiệu suất tốt trên phạm vi nhiệt độ.

Đặc biệt, sản phẩm có thể được sử dụng trong các ứng dụng đa dạng bao gồm cao su, nhựa, kim loại và thực phẩm,…

 

 

 

Bài viết liên quan