Vài nét về con trượt:

Con trượt là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thiết bị dẫn hướng bao gồm thanh trượt để tịnh tiến nhanh dần đều.

Con trượt là một mắt xích quan trọng trong hầu hết các máy móc công nghiệp, phổ biến nhất trong các loại máy như: máy bốc xếp tự động, máy quấn dây, máy khoan tự động, …

Ngoài ra, kết cấu của con trượt này là một hệ thống tròn lăn, giúp cho con trượt chuyển động êm ái hơn, ít ma sát và chống ồn hiệu quả.

Đặc biệt, sản phẩm còn đem lại hiệu quả công việc sản xuất cao trong công nghiệp được nâng lên giúp cho sự vận động của con trượt trơn tru, ít ma sát và hạn chế được tiếng ồn.

Dưới đây, Thành Long Vina chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại con trượt phổ biến nhất hiện nay:

Thương hiệu con trượt CPC:

Con trượt CPC đến từ thương hiệu CPC là sản phẩm sử dụng công nghệ thông minh của Đức.

Con trượt CPC là bộ phận quan trọng trong hệ dẫn hướng bao gồm thanh trượt vuông CPC và con trượt CPC.

Nhờ có hệ thống của con trượt mà máy móc được vận hành trơn tru, linh hoạt, dẫn hướng chính xác hơn khi hoạt động, vận hành máy móc.

Với thiết kế linh hoạt, chắc chắn, đa dạng về kích thước, sản phẩm này dễ dàng tương thích với thông số kỹ thuật của các máy móc khác nhau.

Đặc biệt, sản phẩm có thể thích ứng với điều kiện lắp đặt của nhiều động cơ, thiết bị máy móc công nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: trong ngành sản xuất điện tử, máy in 3D, máy đóng gói tự động,…

Thương hiệu con trượt Hiwin:

Hiwin là một thương hiệu đến từ Đài Loan chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện cơ khí, trong đó có con trượt.

Đây cũng là loại con trượt vuông dẫn hướng trơn tru, êm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm con trượt Hiwin có chất lượng cao, độ bền tốt, ổn định, đa dạng về mẫu mã với rất nhiều model khác nhau, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng.

Với khả năng dẫn hướng cực tốt, có thể chịu được trọng tải lớn, đa dạng về kích thước nên thanh trượt hiện nay được sử dụng cho nhiều loại máy móc khác nhau.

Bên cạnh đó, với nhiều tính năng đặc biệt, con trượt Hiwin được ứng dụng làm dẫn hướng trong máy CNC, máy khắc laser, máy cắt CNC…và hệ thống tự động chính xác khác.

Thương hiệu con trượt THK:

Con trượt THK được sản xuất từ nhà máy THK đến từ đất nước mặt trời mọc.

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, dòng sản phẩm này hiện đang được ứng dụng nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Với thiết kế dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, sản phẩm có tuổi thọ cao, có độ chính xác cao giúp con trượt khi vận hành có chuyển động thẳng mượt và ma sát thấp.

Ngoài ra, việc bơm dầu vào hệ thống cơ khí của máy móc rất quan trọng, mỗi con trượt Hiwin sẽ có một bộ phận bơm dầu kem theo và bơm vào hệ thống cơ khí thông qua bộ phận bơm dầu lắp trên con trượt.

Đặc biệt, sản phẩm này hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Ví dụ như các model sau: HGH15CA, HGH20CA, HGH25CA, HGH30CA, HGH45CA, HGH55CA, HGH65CA…

Bài viết liên quan